Vài phút thực tế với RealStake – Dự án Lovera Vista

Công trình dự án Lovera Vista vẫn đang được đơn vị xây dựng An Phong triển khai liên tục. Hiện tại cả năm Block A, B, C, D, E đã cất nóc và đang hoàn thiện nội khu bên trong. Đây là tín hiệu tích cực cho thấy sức hút của dự án chất lượng, có pháp lý minh bạch và đảm bảo tiến độ xây dựng, dự kiến bàn giao tháng 7.2021. Ngày 07/07 vừa qua, RealStake đã có chuyến trải nghiệm ghi hình thực tế tại dự án.

Lovera Vista sở hữu các tiện ích nội khu nổi bật với diện tích cảnh quan và cây xanh gần 3.700 m2, diện tích hồ bơi – mặt nước khoảng 800 m2. Bên cạnh đó, dự án còn nằm trong khu quy hoạch hoàn chỉnh thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu đẳng cấp của khu vực, được quy hoạch đồng bộ như: Trường Mầm non Hướng Dương 2, Trường tiểu học Phong Phú 2, Trường trung học cơ sở Phong Phú, Trạm Y Tế xã Phong Phú,…, TTYT, TT TDTT, UBND, TTTM cũng như tiện ích của dự án Lovera Park đang hiện hữu.

Với chuỗi tiện ích đa dạng như thế, RealStake tin rằng Lovera Vista sẽ mang đến cho cư dân một trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới với đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt cho mọi nhu cầu cuộc sống. Được biết, ngày 11/07 vừa qua CĐT Khang Điền đã chính thức bán hết 100% rổ hàng dự án Lovera Vista. Đây xứng đáng là dự án để khách hàng lựa chọn đầu tư.

Hiện tại, số phần đầu tư dự án Lovera Vista trên RealStake đã bán hết, các nhà đầu tư muốn sở hữu phần đầu tư của dự án này có thể mua lại trên sàn giao dịch mua bán của RealStake.

RealStake sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về dự án cũng như những thông tin liên quan đến CĐT Khang Điền.

 

Mục lục